ไม่มีน้ำเดินมีแค่มูกใส ปวดจากหลังมาท้องน้อยบางรอบก็ปวดลงไปตูดท้องแข็งตามเวลา แบบนี้เจ็บครรภ์จริงไหม

สงสัยค่ะว่าแบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงแต่มูกใสออกเยอะมากตั้งแต่ตี3เข้าวันอาทิตย์ยาวยันตอน3เมื่อคืนมีออกมาเรื่อยๆ เวลาแบบนี้คือสม่ำเสมอไหมคะ

ไม่มีน้ำเดินมีแค่มูกใส ปวดจากหลังมาท้องน้อยบางรอบก็ปวดลงไปตูดท้องแข็งตามเวลา แบบนี้เจ็บครรภ์จริงไหม
8 ตอบกลับ

เราแบบนี้คะเจ็บ​ถี่ทุก5นาที​ มีมูกน้ำตาล​ ไปหาหมอ​ ปากมดลูก​เปิด2เซน​ หมอฝห้ยาเร่งคลอด​ ปวดอีกประมาณ​6ชม.เปิดแค่4เซน.​ เลยได้ผ่าคลอด​คะ​ ปวดมากได้ยาเร่งคลอด​😓

1y ago

เป็น​กำ​ลัง​ใจให้คะ.สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ไม่มูกไม่เลือดแต่ปวดท้องน้อยมากๆและเวลาลุกดิ้นอีกแม่แทบร้องไห้เลยนอนไม่หลับเลยปวดมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีมูกน้ำไม่เดินปวดท้องทุก5-10นาที พอถึงรพ.ปากมดลูกเปิดเกือบ3เซนแล้ว

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ปวดหลังรามมาท้องสรุปเจ็บท้องคลอดจริงจ้า

หาหมอค่ะเราก็ปวดแบบนี้ถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซ็น

อาการเดียวกันเลยค่ะ คลอดรึยังคะแม่ 🥹 ตอนนี้ 41w+1

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ เราหมอนัด 08:30 ขอให้คลอดวันนี้ทีเถอะ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ 🤍🥰

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ