ไม่มีน้ำเดินมีแค่มูกใส ปวดจากหลังมาท้องน้อยบางรอบก็ปวดลงไปตูดท้องแข็งตามเวลา แบบนี้เจ็บครรภ์จริงไหม

สงสัยค่ะว่าแบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงแต่มูกใสออกเยอะมากตั้งแต่ตี3เข้าวันอาทิตย์ยาวยันตอน3เมื่อคืนมีออกมาเรื่อยๆ เวลาแบบนี้คือสม่ำเสมอไหมคะ

ไม่มีน้ำเดินมีแค่มูกใส ปวดจากหลังมาท้องน้อยบางรอบก็ปวดลงไปตูดท้องแข็งตามเวลา แบบนี้เจ็บครรภ์จริงไหม
8 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ