✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังท้องน้องแฝด ช่วงอายุครรภ์ 3เดือน ฝันว่าตัวเองกำลังจะคลอดน้อง เลยไป รพ.เพื่อคลอด ตื่นขึ้นมาอีกที น้องแฝดคนโตเป็นผู้หญิงอายุ 3-4ขวบ คนเล็กเป็นผู้ชายยังเป็นเบบี้ งงมาก!!ทำไมลูกเราโตแล้ว แถมคนละวัยกันอีก สามีในฝันเล่าให้ฟังว่าเราคลอดคนแรก แล้วก็สลบไป จากนั้นก็ไม่ตื่นขึ้นมาอีก เวลาผ่านไปนานจนคลอดคนที่ 2ออกมา เราก็ยังไม่ฟื้น สลบอยู่แบบนั้น จนตอนนี้ฟื้นแล้ว ลูกแฝด2คน อายุดันไม่เท่ากัน แม่ก็งงที่ได้เห็นลูก ลูกๆก็งงที่ได้เจอแม่ กว่าแม่ลูกจะปรับตัวหากันได้ กอดกันแน่น ร้องไห้ดีใจกันใหญ่ที่เราได้เจอกันซักที

ตอนก่อนจะตรวจการตั้งครรภ์​ ฝันว่าพ่อเเขนขาดข้าง1ข้างคะ​ เเล้วเราก้อขี่หลังพ่อ​ เเล้วเดินปัยหลังห้องน้ำ​ เเล้วเดินปัยเรื่อยๆ​ จนปัยเจอกับผู้หญิงเเก่ๆคนหนึ่งรูปร่างผอมมาก​ ผมไม่ยาวมาก​ ผมสีขาวสลับสีดำ​ เสื้อผ้าขาดหลดรุ่ย​ พุงป่องๆยืนหลังคร่อมๆนิดๆ​ พอเรากับพ่อจะเดินผ่านเเกปัย คนเเก่คนนั้นก้อทำท่าเหมือนจะกระโจนมาใส่เรากับพ่อ​ เราเลยกระโดถียปัยที1​ พ่อก้อคว้าไม้มาชี้หน้าเขาเเล้วไล่เขาปัย​ ฝันน่ากลัวมากคะ​ เราสะดุ้งตื่นกลางดึกรีบปลุกเเฟนเลยคะ​ กลัว​ เล่าหั้ยเเฟนฟังจนจบเเล้วก้อกราบหมอนเเล้วนอนต่อคะ

ความฝันแรก เราอยากมีลูกมานานเลยซื้อวอลเปเปอร์เด็กแฝดน่ารักๆมาติดที่ห้อง มองดูแล้วมีความสุข วันนั้นเราฝันว่ามีเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักเหมือนในวอเปเปอร์ที่ซื้อมายื่นมือมาให้เรากอด แล้วน้องก็ยิ้มดีใจมีความสุขที่เราได้โอบกอดในฝัน ฝันที่สอง เราฝันว่ามีผู้หญิงอุ้มเด็กตัวน่ารักๆจ่ำม่ำมาให้แล้วบอกว่าเลี้ยงให้ดีน่ะเค้าอยากอยู่กับเรา แล้วก็ผู้หญิงคนนั้นก็เดินหายไปเลย วันต่อมาเราไปซื้อที่ตรวจปรากฏว่าขึ้นสองขีด ดีใจมากค่ะ ❤️❤️

ช่วงท้อง1-2เดือนฝันว่ามีคนมาเต็มบ้านเลยใส่ชุดขาว เลยถามเขาว่ามาทำอะไรเขาบอกว่ามาสรงน้ำพระที่บ้านเรา พอมองไปเห็นพระพุทธรูปองค์กลางๆขนาดบูชาสีเงินมีสบงสีทองฝังเพชร คืนต่อมาก็ฝันว่าได้ไปถวายสังฆทานกับหลวงพ่อวัชรชัยที่วัดถ้ำเขาวงศ์ หลวงพ่อท่านกวักมือเรียกขณะเดินไปมีเณรน้อยรูปหนึ่งเดินตัดหน้าเพื่อไปกราบพระพุทธรูปพร้อมปรายตามองเรานิดนึง ฝันเห็นพระติดกัน2คืน พอ3เดือนไปตรวจNip ผลปรากฏว่าได้ลูกชายจ้า ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ

ฝันทั้ง2วันยังไม่รู้ตัวว่าท้องนะคะ ฝันวันแรกน้ำพุ่งออกจากเต้า ฝันวันที่2มีทองคำแท่งเต็มท้ายรถ รถกระบะเราเอง แล้วมีคนมาบอกให้ว่าทำบุญสร้างพระแล้วให้ช่วยทำบุญให้คน2คนนี้ด้วยแล้วยื่นกระดาษที่มีชื่อให้เป็นชื่อผู้หญิง1คน และชื่อผู้ชาย1คน พอตื่นมาจำชื่อไม่ได้แล้วค่ะ เลยไปอ่านทำนายความฝัน ว่ามีน้ำนมพุ่งออกจากเต้าทำนายว่าจะตั้งครรภ์ พอตอนเย็นเลยไปซื้อชุดตรวจ สุดท้ายตั้งท้องจริงๆค่ะ กว่าจะรู้ตัวว่าท้องก้อ7สัปดาห์แล้วค่ะ

เคยฝันว่า มีเรื่องทะเลาะกันกับคนที่มายุ่งกับแฟนทะเลาะถึงขั้นตีกัน แล้วเค้าตีที่ท้องตีจนมีน้ำไหลออกมาจนทุกคนตะโกนว่าน้ำคลำแตกจะคลอดแล้ว ในฝันคือเรางงๆว่าอะไรใครจะคลอดแต่ทุกคนก็จับใส่เตียงเข็นเข้าห้องในฝันคือรู้สึกเจ็บท้องมากแล้วก่อนจะสดุงตื่นได้ยินคนพูดเลขห้องที่เค้าเข็นเราเข้าไป พอตื่นเก็บไปซื้อหวยถูกจริงๆ🤣💓 ครั้งที่2ฝันวันที่จะไปซาวด์ ฝันว่าซาวด์แล้วหมอบอกได้เพศชาย พอไปซาวด์ก็ได้เพศชายจริงๆค่ะ😍💓

ฝันว่ามีคนใหญ่คนโตจ้างให้ไปทำความสะอาดห้องทำงาน เราก็ไปทำ ทำไปทำมาไปเจอแหวนอยู่ใต้โต๊ะทำงาน 2 วง เป็นแหวนทองทั้งสองวง แต่อีกวงมีเพชรด้วย ทีแรกก็คิดว่าจะเอาทั้งสองวง แต่กลัวเขาจับได้เลยคืนเขาไปหนึ่งวงเลือกเอาวงที่มีเพชรแทน แต่พอจะออกจากห้อง บอดี้การ์ดเขาเลยค้นเจอเขาเลยขอคืนแต่เราไม่ให้ เราเลยรีบวิ่งหนี เขาก็พาลูกน้องไล่ยิงเรา แต่เราก็รอดมาได้และก็ตั้งท้องได้ลูกชายในความจริง555

ฝัน​เห็น​แม่​ที่​เสีย​ไป​แล้ว​เอา​กับข้าวที่เราอยากกิน​มาให้​ พอตกมาอีกวัน​ไป​ตรวจ​รู้​ว่า​ท้อง​ พ่อ​ก็ทำกับข้าว​ที่​แม่​เอา​มา​ให้​ใน​ฝันเลย​ค่ะ พอ​มาอยู่​บ้าน​แฟน​ฝัน​ว่า​แม่​เอา​กับข้าว​ที่​เรา​อยาก​กิน​มาให้​อีก​พอตอนเช้า​พ่อ​สามี​ทำให้​กิน​ แล้วก็​จะ​เป็น​แบบนี้​ตลอด​พออยาก​กิน​อะไร​ก็​มี​คน​ซื้อ​มา​ให้​กินบ้าง​ทำให้​กิน​บ้าง​โดย​ที่​ไม่​ได้​บอก​สัก​คำเลย​ค่ะ​

บ้านนี้ฝันว่างูเอาเพชร พลอย เเล้วก็ทองมาให้ เเละหลังจากนั้นลองตรวจก็รู้ว่าท้อง พอท้องคนนี้คือฝันเเปลกมาก เห็นผีบ่อยมาก เจองูบ่อยด้วย คือตอนไม่ท้องไม่เคยฝันถึงเลย เเล้วเราเป็นคนกลัวงูมาก ตกใจตั้งเเต่ฝันเห็นงูเอาเพชร พลอย ทองมาให้เเล้ว พอคลอดมาน้องก็ไดอยู่โรงบาล1อาทิตย์1วัน พอออกจากโรงบาลมาน้องคือเเข็งเเรงมากคะ น้องตั้งคอตั้งเเต่2-3เดือนคะ ตอนนี้6เดือนกว่าๆเเล้วคะ จะ7เดือนเเล้ว

ฝันว่าคลอดลูกแล้วตกเลือดหนักจนช็อกเสียคาห้องคลอด ไม่ทันได้กอดได้เห็นลูกเลย ได้แค่ยินเสียงนิดเดียว พอแฟนรู้ก็เสียใจมาก คุณหมอให้มาดูครั้งสุดท้ายแฟนอุ้มลูกมาวางบนอกเรา จากที่ลูกร้องก็เงียบไป แล้วเหมือนเรารู้สึกตัวมาโอ๋ลูก ตอนนั้นทุกคนคือทั้งตกใจและดีใจ ไม่คิดว่าจะกลับมา (ทุกวันนี้ยังแอบกังวลอยู่เลยจะเป็นแบบในฝันไหมตอนนี้ท้องได้30วีคแล้วใกล้จะได้เจอน้องแล้ว❤️)