✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

เคยฝันว่าอยู่บ้านสามี แล้วมีคนมาเคาะประตูบ้าน เราก็ไปเปิด คนนั้นหันมาเป็นยายแก่ๆแบบในการ์ตูนเรื่องเจ้าหญิงผมยาวอะ หยิบมือเราเอาแหวนทองรูปปลาโลมาคู่ ใส่ให้ที่นิ้วกลาง ละเราก็มัวแต่มองแหวนแล้วก็ฝันเป็นอีกเรื่องคืออยู่ทะเลแล้วมีปลาโลมากระโดดมาเล่นด้วย แล้วก็ตื่นเพราะเสียงนาฬิกาปลุก ตื่นมาก็สงสัยว่า ยายแก่คนนั้นหายไปไหน ไม่ได้มอง สงสัยทั้งวันว่ายายไปไหน5555😆

ก่อนจะรู้ว่าตั้งท้อง คุณแม่ฝันว่าอยู่ในสถานที่ใดที่หนึ่ง มีผู้คนเยอะมาก ทั้งเพื่อน ทั้งครอบครัว และแฟน และทางบ้านบอกว่าจะไปออกงานที่ไหนสักที่หนึ่ง คุณก็เตรียมตัว ไปหาชุดสวยๆ หาแหวนหาสร้อยมาใส่ ในฝันมีแหวนหลานวงเรียงกัน ทั้งแหวานทอง แหวนเงิน แหวนเพชร แต่แม่เลือกแหวนเพชรมาใส่ คือสวยมากระยิบระยับมาก หยิบมาใส่นิ้วนางข้างซ้าย และในฝันดูชอบแหวนและมีความสุขมาก

ตอนท้องช่วง4-6เดือนชอบฝันว่าได้เจอได้จับได้อุ้มเด็กผู้ชายตัวขาวๆหน้าตี๋ๆบ่อยมากๆบางครั้งก็มาแบบเดินมาหาแล้วยิ้มให้คือในฝันตอนนั้นเรียกเค้าว่าลูกตลอดพอไปซาวเท่านั้นแหละหมอบอกว่าได้ลูกชายคืออิแม่ดีใจมากจนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตลอดเวลาเลยและคนที่ดีใจไปกว่านั่นคืออิพ่อดีใจจนจะร้องให้ตอนนี้36+5สัปดาห์แล้วทั้งพ่อและแม่อยากเห็นหนูจะแย่อยู่แล้ว

ท้องแรก ก็จะมีความกังวลหน่อย😊 ความฝันจำได้ว่าฝันหลายเรื่องมาก แต่เรื่องที่ฝันแล้วยังจำได้ จนทุกวันนี้คือ ..ฝันว่า ได้แหวนมา1วง ด้วยความดีใจที่ได้แหวน ก็เลยทำความสะอาดแหวนทุกวัน เวลาเช็ดก็เช็ดที่นิ้วไม่ได้ถอดออก เช็ดไปเช็ดมาแหวนดันหัก จำได้ว่าตกใจและเสียใจมาก สะดุงตื่น ตื่นมาแบบน้ำตาไหลจริงๆ ในฝันคือร้องให้เสียใจเพราะแหวนนั้นสามีให้มา😢😢

ฝันว่าแม่สามีเอาทองมาให้ แล้วไปเล่าให้พี่ที่ทำงานฟัง ตอนนั้นประจำเดือนขาด3วันแต่ยังไม่ได้บอกใคร พี่ที่ทำงานบอกท้องแน่เลย คนที่ฝันว่าได้ทองจะท้องและจะได้ลูกผู้หญิง ในใจคิดว่าไม่ใช่หรอก ปจดอาจจะเคลื่อนก้ได้ ด้วยความอยากรู้ว่าจริงไหม เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มา ตรวจตอนบ่ายของวันนั้นเลย ผมปรากฎว่าท้องจริงๆ แล้วไปซาวมาหมอบอกว่าได้ลูกสาว

ฝันว่าเพื่อนชวนไปเปลี่ยนทองที่ร้านทองค่ะ ไปกันสามคน แล้วเพื่อนคนนึงก็ซื้อสร้อยข้อมือมาใส่ให้ เราก็ยืนส่องกระจกดูว่าสวยดีเหมาะมาก ก็ใส่ไม่ถอด แล้วพากันเดินทางมาที่วัด ไหว้พระเสร็จพระท่านบอกเราว่าสิ่งที่ได้มาต้องแลกกับของรักของหวงที่สุด หลังจากนั้นก็รู้ว่าตัวเองท้อง บอกแฟน บอกพ่อกับแม่ ไม่นานพ่อก็ทิ้งแม่เราไปค่ะ เเลกมาจริงๆ

เคยฝันว่ามีผู้ชายมาเข้าฝัน บอกว่าฉันตายตรงนี้นะ เเล้วในฝันคือเลือดนองพื้นเลย เเล้วผู้ชายคนนั้นก็จับมือเราเเล้วบอกว่าจะพาไปไหว้พระ (ที่เห็นคือพระพุทธชินราช ) พอไหวเสร็จผู้ชายคนนั้นก็บอกกับเราว่า เขาจะไปแล้วนะแล้วก็บอกกับเราว่า ชาตินี้ไม่ได้คู่กันก็ขอเกิดเป็นลูกแม่นะ ลูกเราเกิดเป็นผู้ชาย ละก็ชื่อ ติณณภพ แปลว่า ผู้ข้ามภพได้ ❤️

ท้อง6เดือนแต่ฝันว่าคลอดลูกออกม่าเป็น​ ผช​ แต่เราจำได้ว่าท้องพึ่งได้6เดือนเองค่ะคือเราคลอดด่อนกำหนดเด็กตัวน้อยแต่ปลอดภัยดีในฝันทั้งดีใจที่ได้เห็นหน้าลูกและก็เสียใจที่ต้องคลอดก่อนกำหนดแล้วเราก็สดุ้งตื่นจับท้องดูอืม.. ฝันไปขอให้เป็นแค่ฝันเกือบร้องไห้เลยค่ะกลัวมากยากให้ครบกำหนดลูกจะได้แข็งแรงเลยดูแลตัวเองมากขึ้น

ฝันแปลกมากค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆสัก 2-3เดือน คืนแรก ฝันว่าท้องอยู่แล้วไปตลาดแล้วมีคนถือปืนไล่ยิงคนในตลาด เราก้อวิ่งหนีแล้วโดนปืนจ่อ ตกใจสะดุ้งตื่น รอบสองฝันอีก (น่าจะอาทิตถัดมา) ฝันว่ามีคนตามไล่ยิง หนีแอบจนเค้าเดินผ่านเราไป สะดุ้งตื่นเลยค่ะ ... แล้วก้อไม่เคยฝันแบบนั้นอีกเลยค่ะ ... ช่วงท้องแก่มาฝันว่าสามีมีคนอื่น 5555+ บ่อยมาาก

ฝันเห็นขบวนเสด็จของพระราชวงศ์ มาร่วมพิธีอุปสมบทดารา เราเลยเข้าไปนั่งรับเสด็จ ก่อนกลับ พระธิดาของพระเจ้าอยู่หัวท่านได้ทรง แวะหาเราที่บ้านพร้อมยิ้มให้ บอกกับเราว่าเรากลับก่อนน่ะ พร้อมโบกมือบ๊ายบาย เราถอนสายบัวและยิ้มให้ท่านอย่างดีใจ มากๆดีใจสุดๆ ฝันแปลกมากๆ หลังจากนั้นเราไปซาวด์ ได้ผู้หญิงสมดั่งใจค่ะ😊😊