มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

ว่าด้วยเรื่องของพี่ชายเรา แกมีภรรยาอยู่แล้ว แล้วไปมีกิ้กในที่ทำงาน คบกันเดือนกว่า นางบอกตั้งครรภ์ พี่ชายก้อบอกถ้าท้องจะรับผิดชอบ แต่นางแอบไปกินยา วันที่11เมษา นางกินยาขับเลือดเข้าไป วันที่12 เลือดลงเยอะมาก ไปหาหมอ หมอบอกแท้งลูก เลยได้ทำการขูดมดลูก วันที่15เมษา มามีอะไรกับพี่ชายเราอีก พอมาวันที่20เมษา ลงเลือดอีกรอบไม่ได้ไปหาหมอ หลังจากวันที่15 พี่ชายเราบอกเลิก แต่เหมือนนางจะไม่ยอม พยายาม หาเรื่องไม่ยอมจบจนพี่ชายพูดว่า ถ้าท้องจะอยู่ด้วย มาวันที่ 16พฤษภา นางบอก นางตั้งครรภ์ มีโอกาสเป้นไปได้ไหมคะ ปล. หลังจาก วันที่15 เมษา พี่ชายเราก้อไม่ได้เจอเค้าอีกเลย

1 ตอบกลับ

ไม่มีทางท้องแน่นอนค่ะ พึ่งขูดมดลูก12เมษาเอง แต่หมอขูดมดลูกให้จริงไหมคะเห็นว่าวันที่15มาจ้ำจี้กันอีก😅 ส่วนตัวเราเคยขูดมดลูกเลือดไหลอยู่เป็นเดือนๆเลย