การนับอายุครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย อาทิตย์สุดท้ายของเดือนมีนา แฟนทำงาน ตปท ไม่ค่อยอยู่บ้าน วันที่ 30มีนา-3เมษา อยู่บ้าน (ช่วงนี้จำไม่ได้ว่ามีเพศสัมพันธ์ไหมคะ) แฟนกลับไปทำงานกลับมาอีก 11-20 เมษา ช่วงนี้มีเพศสัมพันธ์ 1-2 ครั้ง เราไปหาเเฟนอีก 23-28 เมษา ช่วงนี้บ่อย มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย 28 เมษา ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ วันที่ 6 พฤษภา และเข้มในวันที่ 12 พฤษภา อายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ ไปฝากครรภ์เมื่อ 17 พฤษภา คุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลยยังไม่ทราบอายุครรภ์คะ

1 ตอบกลับ

เราก็จำไม่ค่อยได้ค่ะ แต่ถ้าได้อัลตร้าซาวด์จะรู้อายุที่แน่นอนขึ้น

5y ago

😆