ซาวด์บ่อยๆเป็นอันตรายไหมค่ะ

พึ่งไปซาวด์ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 17 เมษา แต่หมอไม่บอกรายละเอียดและไม่เห็นลูกเลย วันที่30 เมษา เลยจะไปซาวด์ที่คลินิคค่ะ จะเป็นตรายต่อลูกไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ แต่ถ้าซาวแบบภายในอันตรายค่ะ หมอมักจะซาวแค่ตอนไม่เห็นลูก กับใกล้คลอดแค่สองครั้งเท่านั้นค่ะ

ซาวด์บ่อยๆ ไม่ทีผลอะไรกับลูกค่ะ จะมีผลก็แต่กระเป๋าเงินของแม่ค่ะ เราก็ซาวด์บ่อยเหมือนกันค่ะ อยากรู้ว่าลูกโอเคไหม

5y ago

ถ้ารพ.รัฐ เค้าก็ซาวผ่านๆ แต่ถ้าเอกชนหรือใปคลีนิคน่าจะละเอียดกว่า ของเรารัฐ หมอใม่บอกใรเลย จะถามก็ใม่กล้า ทำแบบรีบๆเพราะหมอรีบจะใปกินข้าวเที่ยง ใม่ค่อยสนใจคนใข้เท่าใหร่ 😅

ไม่อันตรายค่า บ้านนี้ซาวน์ 6,8,10,12 w เลยค่ะ คุณหมอนัดอีกที 16กับ18 w ค่ะ

ไม่มีอันตรายใดๆทั้งสิ้นเช็กดูว่าลูกเราเป็นยังไงดีที่สุดค่ะ

เราซาวด์ทุกเดือนเลยคะ ได้เห็นพัฒนาการของลูกทุกเดือนเลย

ทุกเดือนค่ะ ใกล้คลอดนี่ทุกสองอาทิตย์เลย

ไม่อันตรายค่ะ เราซาวทุกเดือนที่หมอนัด

ไม่มีผลอะไรกับลูกในครรภ์ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวเกือบทุกเดือนจ้าา

ที่คลินิกซาวทุกเดือนจ้า