มีโอกาสท้องหรือไม่

ว่าด้วยเรื่องของพี่ชายเรา แกมีภรรยาอยู่แล้ว แล้วไปมีกิ้กในที่ทำงาน คบกันเดือนกว่า นางบอกตั้งครรภ์ พี่ชายก้อบอกถ้าท้องจะรับผิดชอบ แต่นางแอบไปกินยา วันที่11เมษา นางกินยาขับเลือดเข้าไป วันที่12 เลือดลงเยอะมาก ไปหาหมอ หมอบอกแท้งลูก เลยได้ทำการขูดมดลูก วันที่15เมษา มามีอะไรกับพี่ชายเราอีก พอมาวันที่20เมษา ลงเลือดอีกรอบไม่ได้ไปหาหมอ หลังจากวันที่15 พี่ชายเราบอกเลิก แต่เหมือนนางจะไม่ยอม พยายาม หาเรื่องไม่ยอมจบจนพี่ชายพูดว่า ถ้าท้องจะอยู่ด้วย มาวันที่ 16พฤษภา นางบอก นางตั้งครรภ์ มีโอกาสเป้นไปได้ไหมคะ ปล. หลังจาก วันที่15 เมษา พี่ชายเราก้อไม่ได้เจอเค้าอีกเลย

12 ตอบกลับ

เป็นไปไม่ได้กว่ามดลูกจะฟื้นตัวก็คง3-4เดือน ถ้าอยากให้แน่นอนจริงยืนเฝ้านางตรวจครรภ์หรือพาไปคลีนิคตรวจครรภ์พร้อมกันเลยค่ะ สงสารภรรยาเนอะคะลูกได้3เดือนเท่าตัวเล็กที่บ้านเลยวัยกำลังน่ารัก

3y ago

ตอนนี้นางกลับไปอยุ่บ้านนางต่างจังหวัด สงแค่สมุดฝากครรภ์มาให้ดู บอกว่าไปฝากครรภ์แล้ว พี่ชายเราจะไปก้อไปไม่ได้ โควิด ตอนนี้สับสนกันมาก

ถ้าตรวจเจอสองขีด อาจจะเป็นฮอร์โมนเดิม ที่ร่างกายยังไม่ปรับฮอร์โมน. บางคนขูดมดลูกมาเลือดยังไม่ออกหมดเลยค่ะกว่าจะหยุดก็อาทิตหนึ่ง

ไม่ได้จ้า ถ้าพึ่งแท้งไปจริงๆ กว่าจะฟื้นตัวได้ก็อยากอยู่นะคะ อยากจับโป๊ะนางจริงๆ ให้จับนางไปตรวจใหม่เลยค่ะ เดี๋ยวนี้ฮิตท้องทิพย์

3y ago

จ้าหวังว่านางจะท้องทิพย์ สงสารพี่สะใภ้ด้วย ลูกพึ่งได้3เดือน

โอกาสท้องน้อยนะคะ ถ้าตั้งแต่ 20 เม.ย.พี่ชายไม่เคยมีอะไรด้วยเลยโอกาสท้องยิ่งไม่มีค่ะ แต่ถ้ามีก็ 50/50 ค่ะ ถ้าท้องก็ท้องซับซ้อน

3y ago

ท้องซับซ้อนยังไงคะ

ไม่ท้องหรอกค่ะ เพราะพึ่งแท้ง ฮอร์โมน ตั้งครรภ์ยังไม่หมดเลย ถ้ายังหลงเหลือ ไข่ก็ไม่ตก และท้องต่อไม่ได้แบบเร็วขนาดนี้

โหขูดมดลูก12 เมษา มีเพศสัมพันธุ์15เมษา เว้นแค่3วันเอง เสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอด ช่างไม่ห่วงสุขภาพของตัวเองเลย😯😯

ขูดมดลูก​มาจะตั้งท้องได้อีกทีก็3-4เดือนมดลูก​ถึง​จะ​แข็ง​แรง เพราะแม่บ้านนี้แท้งลูก​ไปแล้ว4เดือนน้องถึงมาอีกค่ะ

3y ago

เราก้อ งง เหมือนกัน อีกอย่างสงสารพี่สะไภ้ด้วยเพิ่งคลอดได้3เดือน

เราว่าไม่น่าใช่ค่ะ หลังแท้งนั้นร่างกายเราเองต้องฟื้นฟูอีกเยอะมาก มดลูกคงไม่พร้อมให้ฝังตัวไวแน่ๆค่ะ

3y ago

เราก้อหวังแบบนั้น สงสารพี่สะไภ้ลูกพึ่งได้ 3เดือน

ไม่มีทางเป็นไปได้ค่ะ เพราะถ้าพึ่งขูดมดลูกมา ยังมีเลือดอยู่ ไข่ยังไม่ตก ไม่สามารถท้องได้ค่ะ

นางโกหกเพื่อรั้งไว้หรือป่าวคะ จับตรวจครรภ์เลย ถ้าท้องจริง คลอดแล้วจับตรวจดีเอ็นเอเลยค่ะ