อยากมีลูก

ว่าจะไม่ตรวจแต่ก็อดใจไม่ได้ พอผลตรวจออกมาขึ้นขีดเดียวน้ำตาไหลจนได้? อยากมีแต่ทำไมไม่มาลูก??เข้าเดือนที่11 แล้วทำไมหนูยังไม่มาสักที?

อยากมีลูก
40 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ประจำเดือนมา ไม่ปกติ หมดที่ตรวจเป็น 20 อัน กว่าจะตรวจเจอ ก็เข้า เดือนที่ 3 แล้วค่ะ