อยากมีลูก

ว่าจะไม่ตรวจแต่ก็อดใจไม่ได้ พอผลตรวจออกมาขึ้นขีดเดียวน้ำตาไหลจนได้? อยากมีแต่ทำไมไม่มาลูก??เข้าเดือนที่11 แล้วทำไมหนูยังไม่มาสักที?

อยากมีลูก
40 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดหรอกค่ะ แม่ เดี๋ยวเขาก้มา ของเราคนอรก 8ขวบ ปล่อยมีคนที่2เกือบปี พอคน3 ติดง่ายเลยจร้า

5y ago

ค่ะแม่😊😊ขอบคุณค่ะ

สู้ๆจ้า ไม่เครียดนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ทานโฟลิก บำรุง แล้วก็นับวันไข่ตก คู่ไปด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ😊😊

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่จ้ะ รอมา2ปีแล้ว สู้ๆนะคะอย่าเครียดเดี๋ยวน้องก็คงมาเอง

5y ago

บ้านนี้เครียดบ่อยมากเลยค่ะเรื่องไม่เป็นเรื่องเก็บมาคิดจนปวดหัวไม่รู้จะจัดการับตัวเองยังไงดีค่ะ

ใจเย๊นนะค่ะอย่าเคลียด ทำใจให้สบายไม่นานหรอกค่ะ เดวน้องก์มายุด้วยแน่นอน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊💓

เหมือนกันค่ะ พยายาทำทุกรูปแบบ เงียบสนิท ตรวจทุกเดือน น้ำตาไหลทุกเดือน

5y ago

นี่เป็นปีแล้วค่ะหมดเป็นพันแล้วดับที่ตรวจไม่มีวี่แวว😂😂😂

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกนี้ค่ะ อยากมีมาก มียากเหลือเกิน รอแล้วรออีก 😢😢

5y ago

สู้ๆนะคะ....

ปล่อยธรรมดาไม่ติด​ ก็ใข้ตัวช่วยสิคะ แผ่นเทสไข่ตก​ กับที่วัดอุณหภูมิ

สู้ๆน้ะค้ะ ✌หนูเชื่อค่ะสักวันพี่ต้องมีตัวน้อยค้ะ #ใจเย้นๆน้ะค่ะพี่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะน้อง😂😂

เหมื่อนกันไม่ท้องเลยรอแล้วรออีนรอนานแค่ไหนก็ไม่ท้องเลย

5y ago

ทางนี้ก็รอนานเหมือนกันค่ะตั้งแต่หมั้นกับพ่อก็ปล่อยแต่ก็ยังไม่มาเป็นปีแล้วค่ะ

ใจเย็นๆยังไม่ถึงเวลาของเขา เราก็เก็บเงินรอเขาเยอะๆเลย55555