อยากมีลูก

ฉัน..อยากมีลูก..แต่ประจำเดือนฉันมาไม่ปกติ..จะมีทางแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปตรวจภายในจ้า ปจด เราก็มาไม่ปกติ 2-3เดือนมาที 4 เดือนก็มี ล่าสุดก่อนเราท้อง หายไป 5 เดือนเลย เราเคยไปตรวจภายในมา ของเราพบว่า ไข่เราน้อยมาก มีภาวะไข่ไม่ตก หมอให้เราควบคุม นน. คุมอาหาร ทำให้ ปจด. มา และไข่ตก ตอนนี้ เราท้องได้ 8 เดือนแล้วน้องก็แข็งแรงดี ยังไง แม่ลองไปหาหมอตรวจภายใจดูจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะค่ะ...