อยากมีลูก

เคยแท้งมาก่อนอยากมีลูกไวๆเพื่อทดแทนลูกคนแรก เข้าเดือนที่6แล้วนะกลับมาหาแม่ได้แล้ว มาๆๆลุ้นเอาใจช่วยกันหน่อยคร้าาาาา??

อยากมีลูก
9 ตอบกลับ

เคยผิดหวังเหมือนกันค่ะ ตรวจกี่ครั้งก็ไม่เจอ แต่ไม่เคยแท้งลูกนะค่ะ เดือนที่แล้วรอบเดือนยังไม่เป็นเลยค่ะจนมาถึงตอนนี้เลื่อนมา7วันล่ะค่ะ เคยตรวจเมื่อวันที่31ก.ค. แต่ไม่เจอค่ะ จะลองตรวจใหม่ตอนเช้านี้ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ #สู้ๆนะค่ะแม่😊✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้เคยเเท้งเหมือนกันคะตอน2เดือนที่เเล้ว ตอนนี้ก็กำลังบำรุง ดูแลตัวเอง พร้อมจะมีน้องใหม่ คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้รอบำรุงอีกสักสองสามเดือนถึงจะปล่อยอีกครั้ง หลังจากท้องแรกท้องลม แล้วหลุดเองไปเมื่อ27/06

แท้งตอน2เดือนเหมือนกันของแม่บ้านนี้คุมมาครึ่งปีปล่อยอีกครึ่งปีถึงติด ขอไห้สมหวังนะค่ะ

บ้านนี้ก็ปล่อยมาเกือบ2ปีเต็มค่ะ กว่าน้องจะกลับมาอีกจากตอนแรกท้องนอกมดลูก

เคบแท้งเหมือนกันคะ น้องมาใหม่เดือนที่ 7 คะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา 5 วัน สองขีดจางๆ เลยคะ

ของเราก็เลื่อนมาลุ่นไปด้วยกันจ้า

5y ago

ยังเลยคะกลัวไม่เจอ

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ 😍❤🎁🎉

5y ago

กว่าผิดหวังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

สาเหตุที่แท้งเกิดจากอะไรคะ

5y ago

แท้งตอน3เดือนหมอบอกโครโมโซมผิดปกติจ้า