อยากมีลูก

ว่าจะไม่ตรวจแต่ก็อดใจไม่ได้ พอผลตรวจออกมาขึ้นขีดเดียวน้ำตาไหลจนได้? อยากมีแต่ทำไมไม่มาลูก??เข้าเดือนที่11 แล้วทำไมหนูยังไม่มาสักที?

อยากมีลูก
40 ตอบกลับ

ปล่อยมาเป็นปีแล้วก็ไม่มาเหมือนกันค่ะ เศร้า

5y ago

เศร้าจริงๆค่ะแม่ทุกวันนี้เลนไม่หังแล้วค่ะ😂😂

ใจเย็นค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา1ปี 5เดือน ทำทุกวิธี

5y ago

ค่ะแม่ทุกวิถีทางเหมือนกันค่ะ😂จนปัญญาแล้วค่ะ

สู้ค่ะเดียวเราลืมจะมาเองแบบไม่รู้ตัวค่ะ

สู้ๆๆค่ะบ้านนี้ปล่อยมาเกือบ10ปีแล้วคร้า

รอมา2ปีจะ3ปีตอนนี้มีแล้วจ้า10วีคล่ะค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เป็นประจำ😭😭

5y ago

ทุกวันนี้ก็เป็นค่ะแม่พูดเรื่องลูกทีไรน้ำตาไหลตลอดค่ะ

ถ้าเกิน1ปีต้องปรึกษาแพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะจะลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

สุ้ๆค่ะ เราก้ออยากมีเหมือนกัน

เรารอมาเข้าปีที่ 7 แล้วค่ะ

5y ago

😂พยามจะไม่ท้อค่ะแม่สู้ไปด้วยกันค่ะ

เดี๋ยวถึงเวลาก็มาค่ะ