อยากถามแม่ๆที่ท้อง3ค่ะ

ว่าคลอดกันหรือยัง คลอดง่ายไหมเจ็บทีองนานไหม แม่บ้านนี้ยังกังวลอยู่เลยค่ะ ท้อง3แล้ว

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าท้อง3คลอดธรรมชาติสบายมากค่ะแม่เบ่งแค่2-3ทีก็ออกแล้วค่ะ✌️✌️

4y ago

ค่ะ แต่ก็ยังกังวลอยู่เลยนะค่ะ ตื่นนอนตอนกลางคืนทีไรคิดถึงเเต่เรื่องคลอดทุกทีเลย555 แต่ก็สู้สุดใจค่ะเพื่อลูก😊