ท้อง3ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

6เดือนแล้วท้องออกแค่นี้เอง ท้อง3ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง3ค่ะ  น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้เค้าทักไปค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ 6 เดือน++ท้องไม่โตมากค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ใส่ใจคำพูดคนอื่น เพราะลูกของเราน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ ถ้าคุณแม่ไปอัลตราซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์อย่าไปสนใจค่ะ ทำให้วิตกกังวลเปล่า ๆ ค่ะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่ 😊✌️👶

ท้องปกตินะคะแม่ สมตัวแม่😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมาเรย