ท้อง 3 จะคลอดง่ายไหมคะ อยากฟังประสบการณ์จากแม่ๆท้อง 3 ค่ะ 🙏🏻🙏🏻

เล่าสู่กันฟังประสบการณ์ท้อง 3 อยากได้ความคิดเห็นจากแม่ๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเลกคลองง่ายม้ายค้ะ

3y ago

ส่วนตัวเรา ท้องแรกคลอดยากค่ะ อาจะเป็นเพราะเราไม่รู้ลมเบ่ง ไม่รู้วิธีการเบ่ง ทำให้ยากมากค่ะ ท้องสองคือง่ายมาก เบ่ง 3 ทีออก แต่ที่กลัวคือท้อง 3 ค่ะ