ท้อง3ค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนครึ่งแล้วท้องใหญ่ไปป่าวค่ะ

ท้อง3ค่ะ
35 ตอบกลับ

ของหนู3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องคนที่ค3. ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะปกติเป้นคนน่าท้องหนามันเลยท้องออกไว ไม่ผิดปกติค่ะ 😍😍😍

ของหนู3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องคนที่3. ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะปกติเป้นคนน่าท้องหนามันเลยท้องออกไว ไม่ผิดปกติค่ะ 😍😍😍

เหมือนคนท้องได้5-6เดือนแล้วค่ะคณุ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะดิ้นดีมากเจ้าเล็กอยู่ในท้อง

ใหญ่พอๆกับเรา5เดือนเลยค่า​ แต่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนด้วยจ้า

ใหญ่มากค่ะ ใหญ่เท่าๆกับบ้านนี้ตอน6เดือนเลยค่ะ ท้อง3เหมือนกัน

ก็ถือว่าใหญ่ค่ะ เพราะเราสามเดือนท้องยังแบนอยู่เลย

ท้อง3 ไม่ใหญ่หรอกค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

นี้ก็3เดือนกำลังจะ4เดือนเเล้วทำไมท้องใม่ออกเลยคะ

ของเราท้องยังไม่ออกเลยอีก5วัน4เดือนเต็มพอดี🤣🤣

3เดือนค่ะเล็กมาก น้ำหนักก้ลงค่ะจาก58เหลือ53ค่ะ