อยากถามแม่ๆที่ท้อง2-3ค่ะ

อยากถามแม่ๆที่ท้อง2-3ค่ะว่านมเวลาบีปมีน้ำใสๆไหมคะ คือกำลังสงใสตัวเองอยู่แต่ไม่มั่นใจว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะเรามีปวดๆที่เต้านมเวลาบีบดูมีน้ำใสๆที่หัวนมทั้ง2ข้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหน่อยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ

2y ago

ของเเม่เป็นไหมคะ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ

2y ago

แล้วตรวจครรภ์ขึ้นไหมคะ