แม่ท้องที่สอง 23 วีคแล้วแต่ท้องใหญ่ยังกะคนใกล้คลอดเลย ท้องผูกบ่อยมากแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ท้องผูกไหมค่ะ

วิธีแก้ท้องผูก

8 ตอบกลับ

ขอยาที่หมอได้คะ จะเฉพาะทางเลยคะ เพราะก็เป็นเหมือนกันคะ เน้นแต่มื้อให้มีผักช่วยด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คือทรมานมากค่ะ อึดอัดไปหมด