นม

วิธีปั้มนมทำไงคะ มือใหม่คะ

3 ตอบกลับ

เริ่มแรกเน้นน้องเข้าเต้าค่ะ น้ำนมจะเพิ่มเร็ว ปั๊มนม ปั๊มตามรอบค่ะ ครั้งละ 30 นาทีจนเต้ายวบ เริ่มจากทุก 2 ชม. จนน้ำนมมาดี จนแม่พอใจตามเป้าก็ลดลงรอบลงค่ะ

ซื้อเครื่องปั๊มนมมาปั๊มเลยจ้าแม่ มีหลากหลายแบบและหลากหลายยี่ห้อ

6y ago

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าหรือแบบคันโยก