สอบถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ มือใหม่คะ คนแก่ที่บ้านบอกไกล้ๆคอยเตรียมเป็นความเชื่อที่บ้านคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกำลังเข้า7เดือน เพิ่งเริ่มเช็คลิสต์ค่ะ ไม่ได้ตามความเชื่อนะ แต่หาข้อมูลของใช้ดีๆอยู่555

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะตอนนี้24วีคพึ่งเห็นเพศน้องเตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

1mo ago

ตอนนี้6เดือนรู้เพศแล้วคะ แต่หมอบอกยังไม่แน่ใจอาจเป็นแค่สะดือน้อง เลยยังไม่รู้ว่าน้องเพศอะไรคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27+4 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะตอนนี้7เดือนแล้วได้80%แล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอนทราบเพศลูกค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ

1mo ago

ตอนนี้กำลังหาซื้อเตรียมรอคะมื่อใหม่ยังไม่ค่อยรู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ