เด็กแรกเกิด

ให้น้องนอนที่นอนแบบไหนดีคะ แล้วท่านอนควรนอนแบบไหน หนุนหมอนได้ไหมคะแม่ๆ มือใหม่คะ กลัวท่านอนมีอันตรายกับลูก #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่นอนที่ไม่แข็งหรือนุ่มเกินไป นอนหงายหรือนอนตะแคง ไม่ต้องหนุนหมอนค่ะ