ขอสอบถามคะ

พอดีว่าเพิ่งตรวจว่าขึ้นสองขีดต้องรีบไปฝากท้องเลยรึป่าวหรือว่าต้องรออีกหน่อย แล้วไปฝากคลินิกจะเบิกประกันสังคมได้มั้ยคะ (มือใหม่คะ)

11 ตอบกลับ

ค่าฝากท้องเบิกได้แค่1000ค่ะ ต้องฝาก3ครั้ง ครั้งที่1 อายุครรภ์ไม่เกิน12w เบิกได้500 ครั้งที่2อายุครรภ์ไม่เกิน20w เบิกได้300 ครั้งที่3อายุครรภ์ไม่เกิน28w เบิกได้200 รวมแล้วไปเบิกทีเดียวได้ค่ะ ต้องขอใบเสร็จและใบรับรองแพทย์ด้วยนะค่ะ

5y ago

เราฝากคลินิกแม่และเด็กแถวบางพลี ครั้งแรก3500ค่ะ รวมเจาะเลือดแฟนด้วย แต่ล่ะที่ไม่เท่ากันค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ ไม่ว่าฝากที่คลินิก หรือร.พ.ประกันสังคมให้เบิกค่าฝากครรภ์ได้ทั้งหมด แค่ 1,000 บาทคะ

5y ago

รายละเอียดเพิ่มเติมตามนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/ประกันสังคม-เพิ่มค่าฝากครรภ์/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

รู้ว่าท้องฝากเลยดีค่ะ จะได้ยาบำรุงครรถ์ มาทานค่ะ ดีต่อน้องและแม่ค่ะ

ทันทีที่รู้ตัวค่ะ จะได้บำรุงทันน้องต้องได้รับโฟเลตค่ะ

รุ้ว่าท้องก้ฝากได้เลยค่ะ จะได้กินยาบำรุงค่ะ

ไปฝากทันทีที่รู้ว่าท้อง ดีที่สุดค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีต่อเด็กและแม่ค่ะ

ฝากเร็วๆดีกว่าค่ะจะได้บำรุง

รู้แล้วรีบฝากเลยค่ะ

ฝากเลยก็ดีค่ะ