มารู้จักกับ พาวเวอร์ปั๊ม (Power Pump) หรือ PP วิธีกระตุ้นน้ำนมกันจ้า

วิธีการทำ พาวเวอร์ปั๊มที่ถูกต้อง มีดังนี้ ใครไปทำแล้ว ได้ผลยังไง มาบอกกันด้วยน๊า และยังมีวิธีอื่น ๆ รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับแม่ให้นมที่ คลับแม่น้ำนมน้อย >>>>> https://bit.ly/PIMSClub <<<<<

มารู้จักกับ พาวเวอร์ปั๊ม (Power Pump) หรือ PP วิธีกระตุ้นน้ำนมกันจ้า
9 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะเป็นความรู้สำหรับแม่มือใหม่อย่างเราค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆสำหรับแม่มือใหม่ค่ะ

อ่านกันค่ะแม่ๆ สาระดีๆ ช่วยได้จริง

📌 ปักค่ะ แม่ให้นมบุตร ควรอ่านเลย

แม่ทำวันละ 2 ครั้งเลยค่ะ

👍👍👍

👍👍

📌

🥰