ทำไมเด็กผ่าคลอดถึงป่วยง่าย

เด็กผ่าคลอดป่วยง่ายกว่าเด็กคลอดธรรมชาติจริงหรือไม่? คลิก https://bit.ly/2FGhhNu . ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน คลับแม่ผ่าคลอด คลิกเลย!! http://bit.ly/AppSept1 #คลับแม่ผ่าคลอด #เด็กผ่าคลอด #love #baby #ผ่าคลอด

ทำไมเด็กผ่าคลอดถึงป่วยง่าย
36 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด ลูกกินนมแม่แข็งแรงดีค่ะ ฉีดวัคซีน4เดือน2เข็มไม่เป็นไข้ด้วย ขนาดไปฉีดที่อนามัยนะ ใครว่าเด็กผ่าคลอดแข็งแรงน้อยกว่าเด็กคลอดธรรมชาติมันไม่เสมอไปหรอก เด็กคลอดธรรมชาติป่วยบ่อยก็มีเยอะไป

อยุ่ที่การดูแลมากกว่าค่ะ คนแรกคลอดเองแต่ให้แม่แฟนเลี้ยงหาหมอบ่อยมากแต่คนแรกกินนมผง คนที่2คลอดเองเลี้ยงเองแข็งแรงแต่กินนมแม่ตอนนี้2ขวบคึ่งหละยัเต้ายุเลย

ไม่จริงเสมอไปค่ะของเราก็ผ่าคลอดสมบูรณ์ดีเป็นหวัดนับครั้งได้ไม่ถึง5ครั้งเลยตอนนี้จะสามขวบละคนที่ลูกเขาคลอดเองเป็นหวัดง่ายกว่าสะอีกค่ะ

ส่วนตัวว่าไม่จริงค่ะ เพราะตัวเราเองแม่ก็ผ่าค่ะ ปี1นับครั้งได้เลยว่าป่วยจริงๆกี่ครั้ง แทบจะไม่มีค่ะ มีแค่เล็กๆน้อยแค่ปวดหัว

ไม่จิงค่ะ ผ่าคลอดตั้งแต่คนแรกยันคนสอง แข็งแรงดีมาก ไม่เคยเข้าโรงพยาบาลเพราะเจ็บป่วยเลย นอกจากเล่นแล้วเกิดอุบัติเหตุเอง

แล้วแต่คนค่ะ​ ลูกเราผ่าคลอด.. จนตอนนี้10ขวบแล้ว.. แทยไม่เคยเจ็บป่วยอะไรเลย.. ตั้งแต่เลี้ยงมาเคยเป็นไข้ตัวร้อนแค่3ครั้งเห็นจะได้​

ไม่จริงจ้าคนข้างบ้านคลอดธรรมชาติแต่ก็เป็นหวัดง่ายจังเป็นบ่อยกว่าคนผ่าคลอดสะอีก...อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ....ยืนยัน

ไม่จริงยืนยันอีกเสียง ผ่าคลอด+นมแม่ ฉีดวัคซีนแค่ตัวลุมๆ มีเป็นหวัดครั้งเดียวเพราะไปติดจากบ้านที่รับเลี้ยงมา

ให้นมแม่ให้ได้เยอะที่สุดจะช่วยได้ค่ะ และแม่ก็ต้องเลือกกินอาหารที่ดีๆมีประโยชน์เยอะๆให้ได้มากที่สุดค่ะ

ไม่จริงจ้า ลูกบ้านนี้ผ่าคลอด แข็งแรงมาก 11เดือนแล้ว ฉีดวัคซีนไม่เคยป่วย มีแต่ตัวร้อนบ้างเช็ดตัวก็หาย