แจกท่าให้นมลูก 5 ท่า

การอุ้มเจ้าตัวน้อยเข้าเต้าคงใช้เวลาไม่น้อย จนแม่ๆเมื่อยเนื้อตัวไปหมด แอดมินมี 5 ท่าให้นมลูก แม่สบายกาย ลูกอิ่มสบายท้องมาฝากกันค่า ยังมีวิธีอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่ คลับแม่น้ำนมน้อย >>>>> https://bit.ly/PIMSClub <<<<<

แจกท่าให้นมลูก 5 ท่า
26 ตอบกลับ

ตอนนี้ 28 วีค+2 น้องผู้หญิง นน. น้องเกินเกรณ์ ป้าหมอบอกน้องดิ้นแรงมากค่ะ ทั้งขาทั้งเท้าแม่นิบวมเหมือนขาช้างเลยค่ะ แจ่จะสู้เพื่อหนูนะลูก รักๆๆๆ

ท่านอนคือสบายสุด เพราะทำได้ท่าเดียวน้ำนมแม่พุ่งแรง55555

ห่างหายจากคนแรกไปนานมาก ต้องศึกษาใหม่ละ

ท่านอนเขาน่าจะไม่ถนัด นมหลุดปากปล่อยมาก

ลูกชอบสำลักเวลากินนมทำยังไงดีค่ะ

3y ago

กินนมแม่ใช่ไหมคะน้ำนมแม่น่าจะไหลแรงและเร็วไปค่ะบ้านนี้ก็เป็น วิธีแก้ให้บีบออกก่อนที่จะให้น้องเข้าเต้าค่ะจะได้ไม่ต้องพุ่งค่ะ

ทำทุกท่าแล้วคะ ท่าประจำคือท่านอนคะ

ท่านอน ท่าเดียวค่ะ ท่าอื่นไม่ยอม🤣

ท่านั่งเลยตอนนี้...ขอบคุณค่ะ

กำลังใกล้จะคลอดพอดีเลยค่ะ

ดีใจมากดูหน้าลูกของเรา