วิตามิน B3 มีประโยชน์กับคนท้องอย่างไร อยู่ในอาหารประเภทใดบ้างคะ

วิตามิน B3 ช่วยไม่ให้แท้งจริงเหรอคะ แล้วอยู่ในอาหารประเภทไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

วิตามิน B3 นะคะ มีประโยชน์มากมายเลยค่ะ อ่านรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B53

วิตามิน B3 ช่วยไม่ให้เด็กเกิดมาพิการและพัฒนาได้อย่างสมวัยเมื่ออยู่ในท้องแม่ค่ะ

วิตามิน B3 ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัวได้ค่ะ

คำถามนี้อยากรู้เหมือนกันค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ