วิตามิน

ท้องดื่มได้ไหม ??

วิตามิน
6 ตอบกลับ

ดื่มได้นะคะแต่น้ำตาลจะสูงมากถ้าคุณแม่ไม่เสี่ยงเบาหวานก็สามารถทานได้ค่ะ 1 ขวดต่อวันนะคะ

ดื่มได้ค่ะวันละ1ขวดต่อวันพอค่ะ ดื่มมากเกินไปเสี่ยงเบาหวาน ค่ะ

ดื่มได้ แต่ไม่จำเป็นค่ะ น้ำตาลสูง ทานผลไม้สดดีกว่าเยอะจ้า

ดื่มได้ค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นผลไม้ดีกว่า เพื่อสุขภาพค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนท้องเราก็กิน

ดื่มได้ค่ะ