วิตามิน

กินยาตัวนี้แล้วอึดอัดท้องถ่ายแข็งท้องอืด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

วิตามิน
35 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทานยาตัวนี้อยู่เหมือนกัน จะทำให้ถ่ายเเข็งท้องอืด แม่ลองกินพวกผักผลไม้เยอะๆ จะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ค่ะ

กินแล้วหายใจไม่ออก นอนไม่หลับ เวียนหัว อยากอ้วก หมอเลยบอกกินไม่ได้ก็ไม่ต้องกินค่ะ แหะๆ เปลี่ยนยาไปเลยจ้าา

เราก็กินตัวนี้ค่ะ หมอพึ่งเปลี่ยนให้ตอน5เดือน เปนเหมือนกัน ถ่ายยากอยู่ค่ะ

เพิ่งเริ่มกินได้3วันค่ะเรื่องถ่ายยังปกติ แต่ทำไมรู้สึกฉี่กลิ่นเหม็นมาก

กินอยู่ค่ะ แต่ไม่เป็นไร กินตอนหลังอาหารเช้าดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

เป็นคะ​ บ้านนี้กินแล้วท้องผูก​ อาเจียน​ มึนหัว​ แต่ก็ต้องทนคะ​

ปกติค่ะเพราะเป็นยาบำรุงเลือดมีธาตุเหล็กที่ทำให้อึมีสีดำแข็ง

เรากินแล้วเวียนหัว หน้ามืด หมอเลยเปลี่ยนยาให้ค่ะ

เป็นค่ะ​ ถ่ายแข็ง​ อึดำ​ แต่ท้องไม่ผูกนะคะ

รู้แต่ว่าตัวนี้กินแล้วคลื่นไส้มากค่ะ