วิตามิน

มีคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วทานวิตามินตัวนี้บ้างค่ะ

วิตามิน
8 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ ตอนแรกก็คิดแบบนี้ เลยเอาตัวยาไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์มาด้วย หมอบอกดีคะ ทานได้ ส่วนที่ลงว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน เพราะมันเป็นตัวข้อบังคับทางกฎหมาย อย จะบังคับทุกตัวอาหารเสริมทุกชนิดค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ แนะนำให้เอาตัวยาไปให้หมอดูวันไปซาวน์น้องนะคะ

3y ago

กินได้จ้า นี่กินยันเดือนสุดท้ายก่อนคลอดเลย น้องแข็งแรงปลอดภัย น้ำหนักดีคะ

กินยาเท่าที่หมอให้มาเพียงพอแล้วนะคะ ในตัวยาที่หมอให้ก็มีโฟลิคเหมือนกัน ไม่ต้องกินเสริมเพิ่มอะไร กินอาหารให้ครบ5หมู่เสริมด้วยอาหารกินก็พอ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นี้น่าจะเหมาะกับสาวๆไว้บำรุ่งร่างกายเตรียมพร้อม ที่จะมีน้อง แต่พอแต่ครรภ์น่าจะทานที่หมอให้ น่าจะดีกว่านะค่ะ

เราสั่งมากินเตรียมตั้งครรภ์ แต่มันมีคำเตือน สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ก็เลยกลัวน่ะค่ะ

3y ago

สั่งมาเหมือนกัน พอเหงคำเตือนไม่กล้ากินเลย

เราก็ทานตัวนี้ค่ะ​ พอดีทานยาที่หมอให้มาไม่ได้เลยก็เลยทานตัวนี้แทน​

ที่หมอให้ถ้ากินได้ก็ร่างกายน่าจะได้ในปริมาณที่เพียงพอนะคะ

ทานค่ะ

.