วิตามิน

มีแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วทานวิตามินตัวนี้บ้างค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ทานได้ไหมค่ะ

วิตามิน
25 ตอบกลับ

เรากินตัวนี้ ตั้งครรภ์เลยค่ะ ปล่อยมา4ปี กินตัวนี้แค่ 3เดือน ตั้งครรภ์ทานได้นะคะ จะมีวิตามินเยอะกว่าที่หมอ ให้มา เช้า1 เย็น1 ตอนนี้เลิกซื้อ มาทานของมา เพราะเสียเงินค่าฝากแล้ว ต้องเลือกทานอย่สงใดอย่างหนึ่งค่ะ 😊😊

ตอนนี้กำลังจะลองทานพอดีค่ะ ซื้อมาแล้วเห็นฉลากว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน ตอนนี้เลยยังไม่กล้ากิน แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตัวนี้ข้างขวดเหมือนมีเขียนว่าตั้งครรภ์ไม่ควรทานลองอ่านดูนะคะ เพราเคยทานตอนเตรียมตั้งครรภ์

4y ago

เคยถามเภสัชค่ะ เนื่องจากเป็นรูปแบบอาหารเสริม ตามกฎหมายต้องมีข้อความพวกนี้เตือนที่ฉลากค่ะ

ทานเหมือนกันคะคนท้องทานได่เคยเอาไปถามหมอแล้วคะหมอบอกว่า เหมือนกันกับตัวที่หมอสั่งยาให้คะ

4y ago

ทานตอนเช้าคะ ตื่นนอนทานเลย

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ หมด 4 กป แล้วค่ะ ของที่หมอให้บ้านนี้ทานตอนเช้า ส่วนตัวนี้ทานก่อนนอนค่ะ

ทานได้นะคะโฟลิค ช่วงเเรกถึง3เดือนคุณหมอให้ทานคะ คุณหมอจะจ่ายให้ ถ้าไม่มีก็ซื้อทานได้คะ

ทานตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องก็ทานแต่ของหมอที่ให้มานอนนี้คลอดลูกออกมาแล้วแข็งแรงดีคะ

เคยทานก่อนท้อง 3 เดือนแรก พอท้องแล้วหยุดทาน แต่ทานวิตามินที่หมอให้แทนค่ะ

บ้านนี้ทานอยุ่ค่ะทานมาตั้งแต่3เดือนตอนนี้ได้8เดือนเเล้วค่ะ

ตอนแม่บ้านนี้ท้องก็กินตัวนี้และค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ