เปลี่ยนผ้าอ้อมลูก มีใครช่วยไหมคะ 🤫

วันนึงเปลี่ยนผ้าอ้อมลูกกี่ครั้ง แล้วถ้ามีคนมาช่วย คุณแม่ไว้ใจใครมาช่วยดีคะ

เปลี่ยนผ้าอ้อมลูก มีใครช่วยไหมคะ 🤫
32 ตอบกลับ

ช่วง 4 เดือนเปลี่ยนบ่อยค่ะ มากกว่า 8 ครั้งขึ้นไป ตอนนี้ 6 เดือนแล้วเปลี่ยนน้อยลง แต่อยู่ตัวแล้วค่ะ เปลี่ยนคนเดียวดีกว่า😊 คนช่วยคงให้คุณแม่ แม้จะทุลักทุเลก็ตาม😂

เปลี่ยนเองดีที่สุดค่ะ คนอื่นทำก็ไม่เท่าตัวเองทำ สามียิ่งแล้วใหญ่ เดี๋ยวจะขัดหูขัดตา 🤣

2 เดือนแรกทำเองทั้งหมดค่า ลางานมาแล้ว ไม่ได้หลับได้นอนคุ้มค่าวันหยุด สะใจ 5555

นอกจากตัวแม่แล้วก้ไม่มีใครเปลี่ยนได้เลยค่ะ 🤣🤣

ถ้าแบเบาะ แม่ขอเปลี่ยนเองต่อไปก่อนค่ะ

สามีค่ะ อยากให้เขาให้ลูก เขาก็อยากทำ

แอดคิดว่า สามีเลยค่ะเหมาะสุด

ไว้ใจแม่เองที่สุดแล้วค่ะ

สามีคะ หน้าที่เขาเลย😁

สามีค่ะ งานถนัดเขาเลย