เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫

ขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อย

เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 6 เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ 😊😊😊

3y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🙂🙂🙂

บ้านนี้ 16 week คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายค่ะ แต่รอความชัดเจนอีกที ตอนอัลตร้าซาวด์เดือนหน้า 😁😁

บ้านี้คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน 5เดือน5วัน ตอนนี้ 6เดือน 2วันแล้วค่ะ😊😊☺️

ซาวด์ตอน2เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว ลุ้นหนักมากค่ะอยากได้ลูกสาว

ลูกบ้านนี้ชอบโชว์ค่ะไปหาป้าหมอทีไรปิดหน้าแต่โชว์ไข่ทุกครั้งเลยค่ะ😂😂

ซาวน์ตอน7เดือนหมอบอกผู้หญิงแน่คุณแม่ๆว่าใช้มั้ยค่ะน้องอ้าแบบนี้

ของแม่บ้านนี้คุณหมอบอกมีแฮมเบอร์เกอร์ค่ะ ได้ผู้หญิง❤️

ยังดูเพศไม่ออกเลยค่ะ😂😁😊 ตอนนี้จะ6 เดือนละ #น้องขี้อาย😇

ผู้ชายครับ ตอนนี้ได้28+5แล้วครับ อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว 🥰

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันจ้า..โชว์กระปู๋ให้เห็นเหมือนเลย