คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫

แม่ท้องไหนคนทีชอบแต่งหน้าจะได้ลูกผู้หญิงรึผู้ชายจ้า

คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องผู้ชาย แต่งหน้าค่ะ หน้าใสมาก ไม่เหม็นครีมด้วยค่ะ ท้องนี้ผู้หญิง หน้าหมองคล้ำ มีสิว เหม็นครีม รักแร้เป็นคราบดำ ทำได้เพียงทาแป้งกับลิปมันค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกโทรมมากเลยคะ แป้งไม่ทาครีมไม่ทาหมดเลย พอเจ้าเดือนที่5รู้สึกอยากทำผม ทาเล็บ😂 ซาวด์แล้วไม่เจอเพศ

ได้น้องผู้หญิงค่ะ โดยปกติก่อนท้องเป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ แต่พอท้อง เครื่องสำอางค์ไม่แตะ เสื้อผ้าก็ใส่ของสามีเอาค่ะ 😅

บ้านนี้ลูกคนแรก ชอบแต่งหน้า หน้าใส ไม่มีสิว ได้ลูกชาย คนที่2 แต่งหน้าไม่ขึ้นเลย หน้าดำ มีสิว คอดำ รักแร้ดำ ได้ลูกสาว

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ การแต่งหน้าน่าจะเป็นความชอบของคุณแม่นะคะไม่เกี่ยวกับเพศน้องค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยแต่งหน้าเลยค่ะ ทำแต่งานจนหน้าดำมีแต่สิวเต็มหน้าหมดแล้วค่ะ #ลูกสาวค่ะ💖

ท้องแรกหน้าเนียนใสมากค่ะแต่ไม่แต่งหน้าได้ผู้ชายมาท้องสองแต่งเป้นบางครั้งยังไม่ทราบเพศ

แต่งหน้าทุกวันแต่พอท้องไม่แต่งเลยค่ะเหม็นเครื่องสำอางมากๆพอหมอซาวด์ก็ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ หน้าใส ไม่มีสิว ไม่ชอบเเต่งหน้า ไม่ชอบเเต่งตัว ผู้หญิงค่ะ👧🏻👧🏻

ได้ลูกสาวทั้ง2เลยจ้า แต่ก็ไม่ค่อยชอบแต่งหน้าหรือแต่งตัวสักเท่าไหร่