แม่ๆมีวิธีกระตุ้นเร่งให้คลอดแบบไหนกันมั้งคะ

แม่ๆมีวิธีกระตุ้นเร่งให้คลอดแบบไหนกันมั้งคะ 37+4 คะ🤫

14 ตอบกลับ

ออกกำลังกายท่าผีเสื้อและท่านั่งยองตอนท้อง36วีค ทำวันละ2-3ครั้ง เป็นการขยายอุ้มเชิงกราน คลอดธรรมชาติตอน37+3 เจ็บท้องเตือน3ครั้ง ครั้งที่3เจ็บแรงกว่าทุกครั้ง และมีน้ำไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ตอนตี1.50 ถึง รพ เกือบตี3 เข้าห้องรอคลอดตี3กว่าๆ มีอาการเจ็บท้องทุกๆ3-5นาทีตั้งแต่น้ำคล่ำแตก ตี4ปากมดลูกเปิด1เซน ตี4ครึ่งเปิด3เซน ตี5หน่อยๆเปิด5เซน ลมเบ่งมาเต็ม พยาบาลบอกเห็นหัวเด็กต้องเข้าห้องคลอดเดี๋ยวนี้ เข้าห้องคลอด ตี5.10 คลอดน้องตี5.15 เบ่งแค่2ครั้งน้องก็ออกมาค่ะ ทุกๆความเจ็บมันหายไปเมื่อได้ยินเสียงร้องของลูกค่ะ

4y ago

ลองดูค่ะ อย่าหักโหมนะคะ

ออกกำลังกายจ๊าแม่ เช่น สควอช ,เดิน ถ้าแม่แข็งแรงดี บ้านนี้คลอด 37+4day หมอตรวจประเมิณภายในช่วงเย็น ปากมดลูกก็เปิด 1 ซม.แล้วจ๊า กลับบ้านไปก็มีอาการน้ำเดินเลยแม่ คลอดง่ายจ๊า คลอดธรรมชาติ แต่แม่เริ่มออกกำลังกายตั้งแต่ก่อนท้องมาตลอดนะจ๊ะ

บ้านนี้ 39+1 อยากคลอดใจจิขาด จะใช้วิธีให้สามีช่วยก็ทำไม่ได้ ตั้งแต่ท้อง มีอะไรกันไม่ได้เลย เพราะเราเจ็บมากๆ เดินก็เดินบ่อย เพราะเราขายของต้องเดินทั้งวัน ได้แต่รอ ร๊อ รอค่ะแม่555555

บ้านนี้ช่วง 37 วีคขึ้นไปหมอให้เดินเยอะๆ แต่แม่เดินไม่ค่อยไหว แล้วพ่อก็ไม่อยุ่ช่วยด้วย แม่ต้องรอลุ้นคลอดทุกวันเลยเหมือนกันค่ะอยากแตก 😍

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย คุณพ่อช่วยก้อแล้ว เดินก้อแล้ว นั่งยองนั่งผีเสื้อก้อแล้ว คุณหมอก้อไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ ได้แต่รอ

สามีช่วยได้ค่ะ ได้ผลเร็วทันใจมาก สามีช่วย38วีคพอดี ปวดท้องคลอด38+1ค่ะ 😂

บ้านนี้ตอน37+5w หมอกระตุ้นให้1ครั้ง ตอนนี้38+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

ลองมีอะไรกับเเฟนดูค่ะ​ กระตุ้นเร่งคลอดได้☺️☺️

บ้านนี้38weekค่ะ อยากคลอดใจจิขาดแล้ว

39+5อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว..