มีเลือดออกตอน27+3

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าควรไปหาหมอมั้ย มีเลือดออก ปวดท้องเป็นๆหายๆ

มีเลือดออกตอน27+3
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกว่ามีภาวะ คลอดก่อนกำหนด ให้งดทำกิจกรรมที่เดินเยอะหรือนั่งเยอะ

ไปหาหมอค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเพิ่งออกจาก รพ. ค่ะ มีสภาวะคลอดก่อนกำหนด

3mo ago

เหมือนกันคะแม่

หาหมอยังคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ก่อนหน้านี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล

3mo ago

ไปหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่