เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน

วันนี้ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องหัวใจหยุดเต้น น้องจากไปแล้ว เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ มันบีบหัวใจจัง ไม่เคยคิดว่า จะมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน
110 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่เนาะ✌

สู้ๆค่ะแม่ พักร่างกายก่อนเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌✌

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️

เสียใจด้วยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ.. เป็น​กำลังใจ​ให้นะคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ แม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่​สู้ๆๆนะค่ะ