ใครเป็นบ้างค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดออกกระปริบกระปรอย 4สัปดาห์เอง หมอซาวไม่เจอ หมอบอกไม่แท้งก็ท้องนอกมดลูก หมอเรยเจาะเลือดเอาไปตรวจ ถ้าค่าHCGต่ำกว่ารอบที่แล้วน่าจะแท้งถ้าสูงน่าจะท้องมดลูก ค่าHCGรอบที่แล้ว1040 วันนี้ผลปรากฏออกมาค่าHCG 3141สูงกว่ารอบที่แร้ว หมอบอกต้องคอยลุ้นว่าจะเจอเด็กในมดลูกหรือไม่เจอ เครียดเรยค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆก่อนนะคะ รอซาวด์อีกรอบก่อน อาจจะตัวเล็กไปศาสดาไม่เจอมีเยอะแยะค่ะ