ขอระบายหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอที่โรงบาลแห่งหนึ่งเพราะทางคลินิกส่งตัวไปฝากต่อที่โรงบาลทำไมทางนางพยาบาลถึงพูดว่านักษาต่อไม่ได้เพราะทางคลินิกส่งตัวต่อมาให้ก้ใกล้คลอดแล้วเลยไม่รู้จะดูต่อยังไงสรุป...40ครบพอดีพยาบาลทำได้แค่ให่ฟังเสียงหัวใจลูกเท่านั้นแล้วก้ให้กลับบ้านไปคอยสังเกตุอาการของตัวเองที่บ้านต่อ...นี่คือสิ่งที่ทางโรงบาลทำให้เราได้แค่นี้ใช่มั้ย..ไม่มีตรวจปากมดลูก...ไม่มีซาวบอกแต่ว่าซาวไม่ได้แล้วเด็กครบกำหนดคลอดพอดี..ทำได้คือสังเกตุอาการเอา...ระหว่างนั่งรถกลับแอบร้องไห้นิดและเสียความรู้ว่าคืออะไรทำไมเปนแบบนี้..สรุปสั้นๆคือต่อจากนี้แม่คนนี้ต้องดูแลตัวเองใช่มั้ยว่าจะคลอดจะเข็บท้องตอนไหน..

2 ตอบกลับ

รพ.ที่ส่งไปน่าจะให้คลอดธรรมชาติมากกว่า​ ถึงแอดมิดที่โรงพยาบาล​ คุณแม่ไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ ไม่ปวดท้อง​ มันก็คลอดไม่ได้อยู่ดีค่ะ เสียเงินเปล่าๆ ทางรพ.คงรับเคสที่มาแล้วพร้อมคลอดเลย​ อีกอย่างแม่น่าจะไม่มีความเสี่ยงใดๆด้วย

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันจ้าา​ ลองถามแม่ๆที่คลอดดู เรายังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย

ที่จริงท่าฝากพิเศษหมอทางคลินิกต้องมาดูแลต่อนะค่ะ

5y ago

รออาการท้องแข็งถี่ๆหรือปวดท้องเหมือนท้องเสียถี่ๆค่อยไปโรงบาล