ขอระบายหน่อยค่ะ

แม่แฟนเราเวลาพูดหรือถามอะไรเรา เค้าชอบมาสะกิดหรือตีเราแรงๆจนเรารู้สึกว่าเราไม่โอเค แล้วยิ่งเวลาเราอยู่คนเดียวเงียบๆก็จะชอบพูดหรือทำอะไรเสียงดังเพื่อให้เราตกใจ แม่แฟนเราทำแบบนี้กับเราบ่อยมากจนเราแทบจะทนไม่ไหวบางทีเราโมโหจนเครียดกับพฤติกรรมของแม่แฟน

1 ตอบกลับ

เค้าทำปกติหรือป่าวค่ะ หรือทำเฉพาะคน ถ้าทำเฉพาะคน ก็คุยกับเค้าไปตรงๆค่ะ ว่าทำไมต้องทำแรง แต่ก่อนจะไปพูดเองก็บอกแฟนก่อน หรือไม่อยากพูดก็ให้แฟนไปคุยกับแม่เค้าเองค่ะ

2y ago

เค้าทำแบบนี้กับเราแค่คนเดียวค่ะ