ขอระบายหน่อยค่ะ

โอ๊ย ทำไมมันเหนื่อยมันทรมานจังเลยคะ นี่แค่ 35 สัปดาห์เองทำไมมันเหนื่อยมากจังเลยนอนก็ไม่เต็มอิ่มแถมยังฝันร้ายบ่อยมากจนทำให้นอนหลับๆตื่นๆ ทำไมรู้สึกแย่จังคะ อยากมีคนเข้าใจเราจัง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่มีอะไรรพบายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ