ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

จะได้ไปตรวจวันที่ 18 นี้เหมือนกันค่ะ ผลออกมาแบบนี้แล้วยังไงก็ต้องเอาน้องออกก่อนนะคะ เพื่อน้องและเพื่อตัวเราเองนะคะ ไม่อย่างนั้นจะส่งผลเสียทั้งต่อลูกและต่อเราเลยค่ะ ❤️