ทารัสซีเมีย

วันนี้คุณหมอแจ้งว่าคุณแม่เป็นทารัสซีเมีย และคุณพ่อเป็นภาหะทารัสซีเมีย อาจจะได้เจาะน้ำคล่ำดูเลือดลูก ตอนนี้คุณแม่กังวล อยากทราบแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านทั้งเเม่เเละพ่อเป็นพาหะทั้งสองลูกออกมาเเข็งเเรงดีค่ะไม่ต้องกังวล