ทารัสซีเมีย

สอบถามแม่หน่อยนะค่าา ถ้าตรวจทารัสซีเมียต้องเสียค่าตรวจไหมคะ พอดีว่าแฟนไม่มีบัตรอะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสียจ้า ถ้าไม่ใช่คนไทยนะคะ ไม่มีบัตรก็เสียแต่พ่อบ้านนี้เอาใบเกิดไปยื่น เสียไป625บาท

เป็นคนไทยไหมคะ

6mo ago

ถ้าในส่วนของสามีที่ไม่ใช้คนไทยเสียค่าใช้จ่าย ราคาแล้วแต่ รพ.คะ