ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

ไม่ควรตั้งครรภ์ต่อนะค่ะแม่ สงสารน้องถ้าปล่อยน้องคลอดมาต้องถ่ายเลือดทุกเดือนสงสารน้องนะค่ะแม่ ปล่อยน้องไปแล้วเดี๋ยวให้น้องกลับมาใหม่แบบสมบูรณ์ดีกว่าค่ะ