กลัวครรภ์เป็นพิษ

วันนี้ไปพบคุณหมอแล้วความดัน146/93 น้ำตาล118 คุณหมอพูดให้ใจเสียว่าถ้ายังเป็นแบบนี้ครรภ์จะเป็นพิษคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเครียดมากเลยตอนนี้กลัวเสียเค้าไปมากๆ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองลดอาหารทอดๆ มันๆ ของหมักดองดูค่ะ หันมากินผักต้ม ผักสดผลไม้ให้มากขึ้น อาจช่วยได้นะคะ สู้ๆค่ะ