35 w น้ำหนักตัวเล็กลดจาก 2 โลกว่า เหลือ 1.9 กว่า

กินปกติมาตลอด กินแบบบำรุงน้ำเต้าหู้ ไข่ ผลไม้กลัวยน้ำหว้า วันนี้ไปหาหมอมีตาพร่า ปวดหัวความดัน 150 146/97 140/93 พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดตรวจครรภ์เป็นพิษ #ใครมีประสบการณ์รับมือยังไงบ้างค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้อาหารให้รรบ5หมั่