เเม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องตอนอายุครรค์118-19สัปดาไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ชอบคุนรสจัดบ้าง

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ ถ้าปวดหน่วงแค่บางเวลา ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ