ข่วยตอบคำถามหน่อยจ้า

วันนี้เราไปหาหมออัตราการเต้นของหัวใจ 146ถ้าทายเพศลูกแม่ๆว่าลูกจะเป็นเพศไหนคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปอันตราซาวครั้งแรกหมอบอกน่าจะผู้หญิงเพราะไม่มีจู๋แต่ไปหาอีกครั้งหมอฟังเสียงการเต้นของหัวใจได้140+หมอกลับบอกว่าขอให้ได้ลูกชายนี้คืองงมากตกลงชายหญิง😄พรุ้งนี้หมอนัดอีกแต่ไม่รู้จะอันตราซาวให้หรือเปล่าคือใจร้อนมากอยากทราบ

น่าจะผู้หญิงนะคะ