ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้37wเราเป็นคนอ้วนด้วยหนัก118โลพอดีช่วงสองวันที่ผ่านมารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นดิ้นเบากว่าเเต่ก่อนเเต่ไปหาหมอวัดคลื่นหัวใจลูกก้อปกติดีเเม่อดเครียดไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คะแม่ คลอดน้องแล้วออกกำลังด้วยน้า